• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN AN ĐẠT PHÁT SÀI GÒN 

Công ty Cổ phần An Đạt Phát Sài Gòn (Ống nhựa xoắn HDPE) được thành lập tháng 09 năm 2012 là một trong các thành viên của đại gia đình An Đạt Phát Group. Đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh ống nhựa xoắn HDPE tại khu vực phía Nam. Với trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ quản lý sản xuất, kinh doanh chuyên nghiệp, kỹ thuật lành nghề, không ngừng sáng tạo cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm. Công ty cổ phần An Đạt Phát Sài Gòn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của khách hàng tạo nên giá trị vững bền theo thời gian cho những công trình thế kỷ.

Thế mạnh làm nên thương hiệu ống nhựa xoắn HDPE OSPEN chính là:Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một An Đạt Phát Sài Gòn năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia. An Đạt Phát Sài Gòn đã tham gia vào rất nhiều dự án lớn tại khu vực phía Nam như: Sân bay Phú Quốc, Vinpearl Phú Quốc, Safari Phú Quốc, Casino Phú Quốc, Hồ Tràm Trip Vũng Tàu, Vinpearl Nha Trang, Các dự án điện mặt trời tại Trà Vinh, Ninh Thuận của Trung Nam Group. V.v…

Nhờ cung cấp sản phẩm sở hữu chất lượng vượt trội mà An Đạt Phát Sài Gòn còn là sự lựa chọn hàng đầu cho thị trường đến từ nước ngoài như Myanmar, Lào, Campuchia..vv.

Với phương châm “ BỀN UY TÍN – VỮNG TƯƠNG LAI”, và định hướng “Liên tục cải tiến” An Đạt Phát Sài Gòn đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của An Đạt Phát Sài Gòn. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

CÔNG TY CỔ PHẦN AN ĐẠT PHÁT SÀI GÒN HDPE

♦  Nhà máy sản xuất: Đường Bùi Thị Xuân, Ấp Bình Hòa, Hóa An, Biên Hòa, Đồng Nai

♦  VPGD: 409 A, đường Nguyễn Văn Bá, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

♦  Hotline: 0904 888 139

♦  Facebook: https://www.facebook.com/andatphatsg/

♦  Emaildvnam@andatphat.com

Cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

 

0904888139
0393515070